Hướng dẫn mua hàng

 

          Sau khi quyết định mua hàng. Có một trong 4 cách đặt hàng để quý khách lựa chọn.

1. Đặt hàng trực tuyến trên website.

-  Sau khi xem xét hình ảnh, thông số kỹ thuật, kích thước, tính năng... của sản phẩm. Nếu chọn mua sản phẩm, bạn click chuột vào biểu tượng “ĐẶT MUA” trong chi tiết sản phẩm.

 

 


-  Điền đầy đủ thông tin cá nhân, số điện thoại, địa chỉ nhận hàng, địa chỉ viết hóa đơn (nếu cần). Và click chọn “Hoàn tất mua hàng”.

 

 

-  Nếu Giao dịch thành công thì Hệ thống sẽ báo trạng thái giao dịch tới Email của Khách hàng & Hệ thống quản lý đơn hàng của Winline.

 

-  Bộ phận bán hàng của chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay sau khi nhận được thông tin đặt hàng. Kiểm tra lại tình trạng đơn hàng, thỏa thuận hình thức thanh toán, địa chỉ nhận hàng và hẹn thời gian giao hàng.

 

 2. Đặt hàng qua điện thoại.

 

- Trong chi tiết sản phẩm, chúng tôi có để thông tin số điện thoại Hotline của bộ phận bán hàng. Khách hàng vui lòng gọi đến một trong các số điện thoại trên để đặt hàng.

 

 


- Bộ phận bán hàng sẽ kiểm tra lại thông tin cụ thể của khách hàng và hẹn thời gian giao hàng cụ thể. Thỏa thuận hình thức thanh toán. Ngoài ra, nhân viên bán hàng sẽ tư vấn trực tiếp nếu khách hàng còn thắc mắc về sản phẩm. Đảm bảo rằng khách hàng lựa chọn đúng sản phẩm.

 

3. Đặt hàng qua bộ phận bán hàng và tư vấn trực tuyến.

   Chát trực tiếp với nhân viên tư vấn bán hàng thông qua phần mềm Subiz tại biểu tượng "Để lại tin nhắn cho chúng tôi" tại góc dưới cùng bên phải Website. Chúng tôi sẽ tư vấn và nhận thông tin đặt hàng của bạn.

 

 

 

 

 4. Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng số 17, ngõ 46, Quan Nhân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

- Bạn có thể đến tham quan và mua sắm trực tiếp tại cửa hàng chính thức của Winline tại số 26, ngõ 52, Quan Nhân, Trung Hòa, Cầu Giấ y, Hà Nội và lựa chọn nhận hàng trực tiếp hoặc đăng ký giao hàng tận nhà.

 

Chúc Quý khách hài lòng với các sản phẩm và dịch vụ của Winline Việt Nam !